Công ty CP Đức Khải vinh dự nhận giải thưởng top 10 chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam

28.05.2012

Tp. HCM ngày 25/05/2012, tại khách sạn Park Hyatt Saigon, Công ty Cổ Phần Đức Khải đã vinh dự nhận giải top 10 chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam của tổ chức BCI Asia. Đây là giải thưởng vinh danh các đơn vị tư vấn thiết kế và các nhà đầu tư lớn nhất có tầm ảnh hưởng quan trọng đến ngành xây dựng trong từng nước nói riêng, và trong khu vực Đông Nam Á nói chung.- BCI Asia Top 10 Developers Awards 2012 - Top 10 chủ đầu tư lớn và có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam 2012 là giải thưởng tìm kiếm những chủ đầu tư và những công ty tư vấn thiết kế lớn tại Đông Nam Á. Hơn nữa, giải thưởng cũng chính là sự công nhận, động lực thúc đẩy những doanh nghiệp hàng đầu trong việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo phục vụ cho các công trình kiến trúc mang trách nhiệm cộng đồng.

- Với sự cần cù chịu khó và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư trong thời điểm khó khăn hiện nay, tổ chức BCI Asia Vietnam đã ghi nhận những thành quả trên và trao giải top 10 chủ đầu tư lớn và có ảnh hưởng nhất Việt Nam tại Khách sạn Park Hyatt Saigon. Trong buổi lễ trao giải, Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng Giám Đốc đại diện cho Công ty cổ phần Đức Khải vinh dự nhận giải thưởng BCI Aisa Top 10 Developers Award 2012 Vietnam.

- Công ty Cổ Phần Đức Khải hoạt động trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như đền bù giải toả, kinh doanh thương mại, bất động sản... Trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ Phần Đức Khải tập trung đầu tư vào phân khúc nhà ở cho người có thu nhập thấp và trung bình, nhà ở tái định cư, nhà ở xã hội phục vụ công tác an sinh xã hội của Chính phủ. Với phương châm “chia sẻ lợi ích – gắn bó trách nhiệm – tạo dựng thương hiệu”, những dự án của Công ty Cổ phần Đức Khải đều được chủ đầu tư đem hết tâm huyết để tạo dựng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp cho khách hàng. Công ty hiện là chủ đầu tư các dự án điển hình như: Dự án khu tái định cư Phú Mỹ (tên thương mại The Era Town), Dự án nhà ở xã hội Lạc Long Quân (The Era Lạc Long Quân), Dự án khu dân cư - tái định cư Bình Khánh (The Era Bình Khánh), Dự án khu dân cư Him Lam (The Era Noble Plaza), Dự án trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng, Dự án bệnh viện chấn thương chỉnh hình...


 

- Giải thưởng BCI Asia Top 10 Developers Awards 2012 một lần nữa khẳng định những thành quả mà Công ty CP Đức Khải đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Ban lãnh đạo cùng toàn thể Đảng viên, CB-CNV Công ty Cổ phần Đức Khải đem tất cả tâm huyết, nỗ lực cùng nhau tạo dựng con đường mới, trong đó không chỉ thể hiện được năng lực, thành quả của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản mà còn chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Đó chính là ý thức trách nhiệm, là cam kết chất lượng với những giá trị cốt lõi “Cần cù – Sáng tạo – Đột phá – Chuẩn mực” trên những đoạn đường phát triển tương lai của công ty.