Công ty Cổ Phần Đức Khải đã vinh dự nhận giải ngôi sao quốc tế dẫn đầu về quản lý chất lượng tại Geneva, Thụy Sĩ

11.10.2011

Công ty Cổ Phần Đức Khải đại diện cho sự thành công của Việt Nam trên thương trường Quốc Tế. Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những cam kết về chất lượng, khả năng lãnh đạo và sự cải tiến về công nghệ.

 

       

VTV đưa tin về "Lễ trao giải tại Thụy Sĩ"
HTV đưa tin về "Lễ trao giải tại Thụy Sĩ"
An cư lạc nghiệp đưa tin "Lễ trao giải tại Thụy Sĩ"
Video lễ trao giải tại Thụy Sĩ


- Ngày 18/09/2011, tại khách sạn InterContinental Geneva (Thụy Sĩ) đã diễn ra Lễ trao giải Ngôi sao Chất lượng quốc tế lần thứ 36, năm 2011 do tổ chức Business Initiative Directions (B.I.D) trao tặng. Tổ chức Business Initiative Directions (BID), có trụ sở tại Madrid (Tây Ban Nha) được thiết lập bởi các nhà lãnh đạo thuộc 90 quốc gia hàng đầu trên thế giới, là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm.

 

- Ông Phạm Ngọc Lâm, Chủ tịch HĐQT đại diện cho công ty Cổ Phần Đức Khải vinh dự nhận giải International Gold Star for Quality Award - Giải thưởng ngôi sao Vàng về chất lượng quốc tế. Và, đặc biệt là International Star for Leadership in Quality Award- Giải thưởng Ngôi sao quốc tế dẫn đầu vể quản lý chất lượng dành cho các doanh ngiệp dẫn đầu trong từng lĩnh vực kinh doanh với những cam kết về chất lương, khả năng lãnh đạo xuất sắc và chất lượng phù hợp với tiêu chí QC100.

 

- Buổi lễ có sự tham dự của các công ty đến từ 49 quốc gia, cùng với các vị lãnh đạo của những lĩnh vực kinh doanh khác nhau, các chuyên gia trên toàn thế giới về các lĩnh vực như kinh tế và thẩm định chất lượng, cũng như các cá nhân và đại diện của các đoàn ngoại giao cùng với sự góp mặt của đại diện đứng đầu các thương hiệu mạnh được trao giải và các quan chức ngoại giao.

 

Các báo đưa tin về Lễ trao giải tại Thụy Sĩ

http://www.diaoconline.vn/

http://www.tienphong.vn/
http://daibieunhandan.vn/
http://www.sggp.org.vn/

http://phapluattp.vn/

http://thuonghieuviet.com.vn/