Lễ trao giải cuộc thi quy hoạch kiến trúc dự án “Khu du lịch sinh thái Cù Lao Bà Sang”

19.06.2012

- Sáng nay vào lúc 9h tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Đức Khải (271/7B An Dương Vương, P3,

 Q5 TP.HCM) đã long trọng diễn ra LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI QUY HOẠCH KIẾN TRÚC DỰ ÁN KHU DU LỊCH SINH THÁI CÙ LAO BÀ SANG.

- Dự án Cù Lao Bà Sang là một dự án thành phần của quần thể Khu công viên Lịch sử- Văn hóa dân tộc; đặc biệt chú trọng việc bảo vệ, tôn tạo các hệ sinh thái cũng như tạo các mảng xanh đảm bảo đây là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước; đồng thời góp phần phát triển ngành Du lịch của Thành phố. Dự án dự định sẽ triển khai thành nhiều khu như: khu vui chơi giải trí kết hợp dã ngoại & hội nghị, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu bảo tồn chùa Phước Long, khu du thuyền, khu vườn thú, khu thể thao ngoài trời, khu làng nghề truyền thống...Nơi đây còn là nơi sinh sống của đàn cò gần 2.000 con, đây là một trong vô số những điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất lành này.

 

Tham dự buổi lễ gồm có đại diện của các đơn vị đoạt giải, đại diện ban giám đốc Công Ty Cổ Phần Đức Khải và đơn vị báo chí truyền thông. Trong bài phát biểu của mình, Ông Lê Hùng Cường – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đức Khải đã đại diện lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng đến các đơn vị đoạt giải đồng thời cảm ơn các đơn vị đã tham gia và góp phần giúp cuộc thi thành công tốt đẹp.      

 

      - Đại diện cho Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn Thiết kế Bộ Quốc Phòng đơn vị đã đạt giải II và giải III của cuộc thi Ông Phan Đăng Sơn – Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng của mình đến Công ty Cổ Phần Đức Khải. Ông Sơn cũng mong muốn Dự Án Khu Du Lịch Sinh Thái Cù Lao Bà Sang sẽ đạt được sự thành công tốt đẹp trong tương lai.
 
  - Đại diện Công ty Xây dựng Yedahm, Ông Cho Jin Koo – Phó Chủ tịch Công ty Yedahm cũng đã phát biểu về cuộc thi và gửi những lời chúc tốt đẹp đến sự thành công và phát triển của Công ty Cổ Phần Đức Khải.


- Buỗi lễ trao giải đã thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của các đơn vị truyền thông và báo giới. Công ty Cổ Phần Đức Khải hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng các đơn vị trong tương lai.