Dự án The Era Town mở bán đợt 1/2012 với nhiều ưu đãi tại Dạ tiệc ánh sáng

10.04.2012

Vào lúc 18h00, ngày 07.04.2012, Công ty Cổ phần Đức Khải đã tổ chức Hội nghị khách hàng mang tên “Dạ tiệc ánh sáng” ngay tại dự án The Era Town. Đã có hơn 4.000 khách hàng đến

tham dự hội nghị từ rất sớm. Chủ đầu tư đã tổ chức tiếp đón khách mời ngay tại đầu tuyến bờ kè; bằng xe điện khách hàng trải nghiệm vẻ đẹp của tuyến bờ kè dài hơn 1,3km bên cạnh bờ sông Phú Xuân êm đềm, vẻ đẹp lung linh về đêm của 9 khối căn hộ, kho nguyên vật liệu khổng lồ chuẩn bị thi công.      


- Được biết, dự án The Era Town, đã được chủ đầu tư tìm kiếm và phát triển trên khu đất bồi phù sa. Theo các chuyên gia về phong thủy, vùng đất này mang dáng vẻ “Thanh long hộ ngọc”, chắc chắn sẽ mang lại sự an lạc, sung túc, phú quý cho chủ nhân. Dự án The Era Town khởi công từ năm 2010, với 9 khối nhà căn hộ và 1 khối trung tâm thương mại. Dự án bao gồm tổng cộng 3.036 căn hộ, trong đó có 470 căn hộ sẽ được giao lại cho Thành phố để phục vụ công tác tái định cư. Trong sự kiện, Chủ đầu tư cũng hân hoan thông báo đã cất nóc đồng loạt khu 3 gồm 4 khối căn hộ.


- Trong ngày tổ chức sự kiện, dự án đã mở bán đợt 1/2012 với các chính sách thanh toán hết sức ưu đãi. Trong đợt bán hàng này, khách hàng chỉ phải thanh toán 60% để nhận nhà vào ở, các khoản còn lại khách hàng chỉ phải thanh toán sau 6 tháng kể từ ngày nhận nhà. Ngân hàng Vietinbank và chủ đầu tư cũng đã kí kết một thỏa thuận hợp tác hỗ trợ dự án, khách hàng mua căn hộ ngay tại sự kiện. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất hết sức ưu đãi. Tại khu vực đặt cọc mua căn hộ tại sự kiện, đã có gần 100 khách hàng đăng kí mua được những căn hộ mà họ dự định mua từ trước.

- Tại “Dạ tiệc ánh sáng”, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đức Khải còn đặt bàn tư vấn riêng để tiếp nhận các thông tin yêu cầu hỗ trợ thay đổi thiết kế nội thất bên trong căn hộ cho những chủ nhân tương lai của dự án. Đây là điểm khác biệt của dự án The Era Town so với các dự án khác. Thông qua chính sách hỗ trợ này, chủ đầu tư góp phần giúp khách hàng có được căn hộ ưng ý nhất trước khi dọn vào ở mà không phải tốn nhiều chi phí và thời gian.

 

- Điều đặc biệt nhất là ngay tại sự kiện, khách hàng có thể trực tiếp kiểm chứng chất lượng từng mẫu vật tư – thiết bị trước khi được lắp đặt vào căn hộ; chứng kiến tận mắt trách nhiệm, tâm huyết và năng lực của Chủ đầu tư qua thực trạng tại công trình; đặt câu hỏi với Chủ đầu tư. Theo ý kiến của một số khách hàng tham dự Dạ tiệc ánh sáng thì Chủ đầu tư đã giúp họ cảm nhận vẻ đẹp thật sự của dự án The Era Town trong tương lai cũng như tâm huyết của chủ đầu tư. Đặc biệt, trong phần trả lời thắc mắc của khách hàng, ông Phạm Ngọc Lâm, chủ tịch HĐQT, đã chân tình giải đáp hết các thắc mắc của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào dự án.

- Trong thời kỳ trầm lắng của thị trường bất động sản hiện nay, sự kiện này sẽ một tạo ra một cú hích nhất định vào thị trường; phần nào xua tan đám mây đen đang bao trùm thị trường bất động sản hiện nay. Chắc chắn thông qua sự kiện lần này, khách hàng đã có được đầy đủ thông tin về dự án và có thể đưa ra quyết định chọn mua đúng đắn, kịp thời.

- Vào lúc 22h đêm cùng ngày, sự kiện kết thúc tốt đẹp để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời.


(Nguồn: Vnexpress.net)

http://www.tienphong.vn/dia-oc/572243/Duc-Khai-ho-tro-khach-hang-tai-khu-Era-Town-tpp.html
http://www.landtoday.net/vn/doanhnghiep/hoatdongdoanhnghiep/36889/du-an-the-era-town-ho-tro-goi-thi-cong-noi-that.aspx
http://nld.com.vn/2012040711396137p0c1014/chu-dau-tu-the-era-town-ho-tro-khach-hang.htm
http://phapluattp.vn/2012040510370679p0c1018/ho-tro-khach-hang-khu-dan-cu-ky-nguyen-quan-7.htm
http://www.sggp.org.vn/xaydungdiaoc/2012/4/285076/